Search and download movies, tv series on MZ.


  The Kings Speech - Nhà vua nói lắp

  Share

  cash.dirty_yo
  Lv. 2
  Lv. 2

  Tổng số bài gửi : 29
  Điểm danh vọng : 2852
  Join date : 2011-03-03
  Age : 23
  Đến từ : Hà Nội

  The Kings Speech - Nhà vua nói lắp

  Post by cash.dirty_yo on 6/3/2011, 8:01 pm


  Đạo diễn: Tom Hooper

  Diễn viên: Colin Firth, Helena Bonham Carter, Derek Jacobi.

  Bộ phim về Vua George VI của nước Anh - "The King's Speech" - dẫn đầu với 12 đề cử Oscar

  Đúng như dự đoán của giới phê bình, The King's Speech - bộ phim lịch sử về Vua George VI của nước Anh mắc chứng nói lắp - dẫn đầu số lượng đề cử với con số 12, bao gồm những hạng mục quan trọng như Phim hay nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc cho Colin Firth, Đạo diễn xuất sắc cho Tom Hooper, Nam - nữ diễn viên phụ xuất sắc cho Helena Bonham Carter và Geoffrey Rush.


  The Kings Speech là câu chuyện về vị vua George VI, cha của Nữ hoàng Elizabeth II (do diễn viên hài Colin Firth thủ vai). Ông lên ngôi trị vì đất nước một cách bất đắc dĩ sau khi người anh trai - vua Edward VIII thoái vị. Do tật nói lắp cùng với tính tình nhút nhát, vua George VI đã phải nhờ đến bác sĩ trị liệu (do Geoffrey Rush đóng) để chữa tật nói lắp của mình. Và cuối cùng George VI có thể lãnh đạo nước Anh chống lại Đức Quốc Xã trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai.  Trước khi dẫn đầu đề cử Quả cầu vàng năm nay, phim “The King’s Speech” đã thắng lớn với 5 giải tại giải thưởng Phim độc lập của Anh (British Independent Film Awards) và đoạt nhiều giải quan trọng tại nhiều liên hoan phim lớn trên thế giới và đã nhận được nhiều lời khen ngợi của giới phê bình. “The King’s Speech” còn được xem là ứng cử viên sáng giá cho giải Oscar năm sau.

  Dù dẫn đầu đề cử, nhưng “The King’s Speech” phải cạnh tranh quyết liệt với các phim khác được đánh giá cao, nhất là ở 2 hạng mục quan trọng: Phim tâm lý/chính kịch hay nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc thể loại phim tâm lý. Ở hạng mục Phim tâm lý/chính kịch hay nhất, có đến 5 cái tên, gồm “Inception”, “Black Swan”, “The King’s Speech”, “The Fighter”, “The Social Network”. Cùng tranh hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với Colin Firth có James Franco trong phim “127 Hours”, Ryan Gosling trong phim “Blue Valentine”, Jesse Eisenberg trong phim “The Social network” và Mark Wahlberg trong phim “The Fighter”.


  DOWLOAD
  Part 1
  Part 2
  Part 3
  Part 4

   Current date/time is 19/7/2018, 8:04 pm