Search and download movies, tv series on MZ.


  A Nightmare on Elm Street - Ác Mộng Trên Phố Elm

  Share

  cash.dirty_yo
  Lv. 2
  Lv. 2

  Tổng số bài gửi : 29
  Điểm danh vọng : 2852
  Join date : 2011-03-03
  Age : 23
  Đến từ : Hà Nội

  A Nightmare on Elm Street - Ác Mộng Trên Phố Elm

  Post by cash.dirty_yo on 6/3/2011, 1:00 pm  Được làm lại từ bộ phim nổi tiếng cùng tên năm 1984 của bậc thầy phim kinh dị Wes Craven (đạo diễn nổi tiếng với các bộ phim rùng rợn như "The Hills Have Eyes", "Scream, Cursed", "Red Eye"), "A Nightmare on Elm Street" xoay quanh nhân vật Freddy Krueger, kẻ sát nhân hàng loạt với chiếc găng tay có gắn những con dao nhỏ sắc nhọn. Hàng đêm, Freddy Krueger đều ghé thăm giấc mơ của một số người và giết chết họ trong chính giấc mơ đó.

  Mục tiêu lần này của Freddy Krueger là một nhóm học sinh sống tại vùng ngoại ô. Biết rằng mạng sống của mình đang bị đe dọa, nhóm học sinh này cố gắng để không chìm vào giấc ngủ. Chỉ họ cần còn thức, Freddy Krueger sẽ không thể làm hại họ.


  Với đôi găng tay sắt có những móng vuốt nhọn hoắt và khuôn mặt bị biến dạng hoàn toàn, kẻ sát nhân Freddy Krueger (Jackie Earle Haley) trong A Nightmare On Elm Street đã bị những phụ huynh của một thị trấn nhỏ đốt cháy vì những tội ác ghê tởm của ông ta đối với trẻ em. Trong bộ dạng kinh khủng hơn lần trước, Freddy Krueger trở về và trả thù, những vụ án vẫn tiếp tục xảy ra trong những giấc mơ của những thanh niên trẻ mà không ai có thể cứu họ. Để cố gắng tránh xa cái chết, Nancy Thompson (Rooney Mara) và bạn Quentin (Kyle Gallner) cố gắng đấu tranh không để rơi vào giấc ngủ.

  Phiên bản remake của A Nightmare On Elm Street do nhà biên kịch kiêm đạo diễn Wes Craven (Scream, The Hills Have Eyes) viết kịch bản và thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Samuel Bayer (Fiasco Heights), Jackie Earle Haley vào vai Freddy Krueger cùng các diễn viên Kellan Lutz (The Twilight Saga: New Moon), Thomas Dekker (Terminator: The Sarah Connor Chronicles, Laid to Rest), Kyle Gallner, Rooney Mara, Clancy Brown và Connie Britton.


  DOWLOAD
  Part 1
  Part 2
  Part 3

   Current date/time is 19/7/2018, 8:10 pm