Search and download movies, tv series on MZ.


  Gulliver's Travels - 2010

  Share

  cash.dirty_yo
  Lv. 2
  Lv. 2

  Tổng số bài gửi : 29
  Điểm danh vọng : 2852
  Join date : 2011-03-03
  Age : 23
  Đến từ : Hà Nội

  Gulliver's Travels - 2010

  Post by cash.dirty_yo on 4/3/2011, 10:31 pm  Nội dung :

  Bộ phim Gulliver du ký (tựa gốc Gulliver Travel) tái hiện lại câu chuyện cổ tích trong một bộ phim phiêu lưu hài hước thời hiện đại, khi một người đàn ông to béo lạc tới xứ sở những người tí hon.

  Bộ phim phiêu lưu kể lại chuyến đi kỳ thú của Gulliver (Jack Black) tới vùng đất của những người tí hon.

  Khi khán giả gặp Gulliver lần đầu, anh ta là một người đàn ông nhỏ bé trong một thế giới to lớn của những tòa nhà khổng lồ ở Manhattan. Gulliver làm việc ở phòng thư của một tòa báo. Anh ta luôn ăn to nói lớn nhưng thành tích lại rất nhỏ nhoi. Một lần tranh cãi để được viết bài về tam giác Bermuda, Gulliver đã đi đến đó với mục đích khám phá thêm tư liệu. Nhưng sự việc lại xảy ra ngoài dự kiến, Gulliver bị lạc tới một vùng đất chưa từng được biết đến, Lilliput.


  Lilliput là thế giới của những người tí hon. Ở đây, Gulliver đã trở thành một nhân vật phi thường. Là người khổng lồ, Gulliver tha hồ bốc phét về những phát minh vĩ đại, những thành tích hoàng tráng, những sự kiện lịch sử mà anh ta đã làm nên ở thế giới của mình. Gulliver trở thành người hùng có tầm ảnh hưởng lớn lao ở Lilliput. Chỉ đến khi anh thất bại, Gulliver mới hiểu ra rằng, là người khổng lồ còn cần đến một tấm lòng rộng lớn để là người anh hùng đích thực…

  DOWLOAD
  Part 1 : mediafire.com file/84p2tj...nge.pi.mp4.001
  Part 2 : mediafire.com file/3523qw...nge.pi.mp4.002
  Part 3 : mediafire.com file/fsau3r...nge.pi.mp4.003

   Current date/time is 19/7/2018, 8:01 pm